Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong hệ thống tử vi, với tính cách nhanh nhẹn, lanh lợi, thông minh, chăm chỉ trong công việc người thuộc con giáp này thường rất dễ thành công sớm trong công việc và sự nghiệp. Nhưng có bao giờ bạn từng nghĩ màu sắc phù hợp phong thủy với từng mệnh tuổi Tý sẽ giúp họ có được những bước nhảy vọt, phát triển hơn trên con đường công danh cũng như viên mãn trong tổ ấm gia đình chưa ? Trong bài viết này Thegioinem.com sẽ Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Tý hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi tý

 • Những người tin vào phong thủy cho rằng việc lựa chọn màu chăn ga gối không chỉ để trang trí cho nhà cửa mà màu sắc của chúng còn ảnh hưởng đến sự hưng thịnh, tài lộc trong gia đình. Màu sắc của các vật dụng càng được chú trọng đối với những nhà kinh doanh, mua bán lớn, họ tin rằng khi lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh tuổi của mình sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi phát triển trong công việc cũng như sự nghiệp.
 • Người tuổi Tý khi mua chăn ga gối không chỉ căn cứ vào màu sắc yêu thích của mình mà họ còn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mệnh tuổi. Khi màu sắc hợp với phong thủy người tuổi Tý sẽ thu hút nhiều điều tốt đẹp và năng lượng tích cực từ môi trường bên ngoài tác động đến bản mệnh. Tùy theo mệnh tuổi khác nhau sẽ phù hợp với màu chăn ga gối khác nhau.
broken image

Chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Tý theo mệnh

Dựa trên quy luật ngũ hành và năm sinh, người tuổi Tý sẽ thuộc một mệnh khác nhau gồm Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, mỗi mệnh tuổi sẽ hợp phong thủy với mỗi màu sắc khác nhau.

Màu sắc chăn ga gối cho Canh Tý

Canh Tý 1960, 2020: thuộc mệnh Thổ( bích thượng Thổ) tức là đất trên vách, để chiêu dụ được nhiều tài lộc hơn, người tuổi Canh Tý nên lựa chọn chăn ga gối có màu sắc của hành Hỏa.

 • Màu vàng sẫm: tượng trưng cho đất, thế lưỡng thổ giúp cho đất luôn được kết cấu ổn định, vững chắc. Lựa chọn một bộ ga mền có màu vàng thổ là màu mang đến phong thủy tốt nhất cho người tuổi Canh Tý. Đây còn là sự lựa chọn ưu tiên của những gia chủ lớn tuổi.
 • Màu đỏ, vàng, cam, hồng, tím: Chính vì Thổ và Hỏa có mối tương sinh, nên các gam màu nóng sẽ giúp người tuổi Tý tăng cường năng lượng và vận khí hưng thịnh.
 • Không nên sử dụng các màu xanh lá hay xanh lục: các màu này tượng trưng cho cây xanh, bạn cứ hình dung cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất (thổ) để phát triển, khi đó làm hao tổn nguồn sinh khí của đất , không tốt.
broken image

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý 1972: thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc) tức là Cây dâu: theo tử vi sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho người tuổi Nhâm Tý thuộc hành Thủy.

 • Xanh lục: Sở hữu một bộ chăn ga tatana màu xanh lục giúp gia chủ mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong gia đình.
 • Xanh dương hoặc đen: xanh dương tượng trưng cho nguồn nước dồi dào giúp cây phát triển lớn mạnh. Ngoài ra, sử dụng gam màu này cho chăn ga gối, gia chủ có thể lấy màu sắc này làm chủ đạo để trang trí các nội thất, sẽ giúp con đường phát triển sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió.
 • Nên hạn chế các màu sắc thuộc mệnh Kim như: xám, ghi, trắng, vì Kim khắc Mộc khi sử dụng các gam màu này sẽ gây nhiều bất lợi về đường công danh và tài lộc.

Màu sắc chăn ga gối cho Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý 1984: thuộc mệnh Kim ( Hải Trung Kim ), tức là Vàng dưới nước biển. Lựa chọn chăn ga gối có màu sắc thuộc bản mệnh Kim là màu rất hợp phong thủy với người tuổi Giáp Tý.

 • Vàng kim, trắng, xám, ghi: những màu này không chỉ hợp phong thủy với người tuổi Giáp Tý mà khi lấy các tông màu này làm chủ đạo để trang trí phong cách trong nhà cửa, sẽ giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại. Chăn ga gối có màu này sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn đem đến cảm giác thoải mái và giấc ngủ tuyệt vời. Bên cạnh đó, khi sử dụng các trang sức có màu ánh kim lấp sẽ giúp bạn tỏa sáng và thu hút vượng khí.
 • Nên hạn chế sử dụng các màu xanh, đen: tuy hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy (nước) giúp gội rửa đi bụi bận và giúp kim loại rực rỡ hơn, đem lại vận khí tốt. Nhưng đôi lúc nguồn năng lượng của mệnh Thủy (nước) quá lớn có thể nhấn chìm kim loại vùi sâu và nhiễm bẩn bởi bùn. Có thể mang lại những chuyện không may.
broken image

Màu sắc chăn ga gối cho Bính Tý

Tuổi Bính Tý: thuộc mệnh Thủy (Giáng hạ Thủy), tức là Nước mù sương: sử dụng chăn ga gối có màu sắc thuộc hành Kim là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Bính Tý.

 • Xanh, đen: Sở hữu bộ chăn ga gối có màu này không chỉ hợp phong thủy với người mệnh Thủy mà màu sắc của ga tencel còn tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái giúp bạn có được giấc ngủ ngon.
 • Vàng kim, trắng, xám, ghi: mệnh Thủy (nước) còn xuất hiện các kim loại quý giá, sự kết hợp này tượng trưng cho sự đại cát, thu hút nhiều cơ hội vận may.
 • Thủy và Thổ là mệnh tương khắc: nên các gam màu đỏ, cam, hồng, tím chưa bao giờ là sự lựa chọn của người Bính Tý. Sự tương khắc này có thể mang lại nhiều tai ương, bất lợi trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý: thuộc mạng Hỏa ( Thích lịch Hỏa ), tức là Lửa sấm chớp. Đây là nhóm người có năng lượng bản mệnh rất lớn, họ nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Mộc để làm dịu lại nguồn năng lượng, có được cuộc sống dễ dàng ít thử thách hơn.

 • Đỏ, cam, hồng, tím: là những gam màu rất hợp phong thủy với người mệnh Hỏa, tuy nhiên nhiên chăn ga gối có màu sắc quá sặc sỡ có thể làm bạn khó ngủ, vì vậy nên cân nhắc trước khi lựa chọn.
 • Xanh lục: tượng trưng cho cây xanh mang tính ôn hòa, mát mẻ có thể có thể kiềm chế tính khí nóng vội của người tuổi Mậu Tý, giúp họ suy nghĩ chín chắn, cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
 • Nên hạn chế sử sử dụng các màu sắc chăn ga tencel silver thuộc hành Kim và hành Thổ, có thể làm hao tổn năng lượng và mang đến nhiều xui xẻo.
broken image

Mua chăn ga gối cho người tuổi Tý ở đâu?

Thị trường tiêu dùng ngày càng đa dạng, nhiều sản phẩm chăn ga gối được thiết kế với mẫu mã và màu sắc vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Nhiều người lợi dụng tình thế này, để sản xuất và phân phối hàng kém chất lượng nhưng giá thành vẫn tương đương với các sản phẩm chính hãng. Làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang và lo lắng khi không phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả.

Chăn ga gối là những vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì vậy hãy lựa chọn mua sắm chăn ga gối tại những nơi phân phối lớn có chứng từ kiểm định để bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như gia đình. Cửa hàng Thegioinem.com là nơi được nhiều người an tâm, tin dùng và lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe giấc ngủ, nơi phân phối hàng chính hãng, đảm bảo uy tín cả về giá cả và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm chăn ga gối hợp với người tuổi Tý tại cửa hàng Thegioinem.com bạn có thể tham khảo:

broken image

Kết luận

Sử dụng màu sắc hợp phong thủy với từng mệnh của tuổi Tý có thể giúp họ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, hay có được những bước ngoặt đổi mới cho cuộc đời. Cũng như câu nói: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp với mệnh tuổi của mình.Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nệm tatana như nệm cao su tatana, nệm lò xo tatana, nệm bông ép tatana thì hãy ghé ngay cửa hàng Thegioinem.com ở chi nhánh gần nhất nhé!

-----------------------------

Thông tin liên hệ

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325